Apple Pro Apps Bundle (Final Cut Pro)

3,400,000

Trọn bộ bao gồm 5 phần mềm Final Cut Pro, Logic Pro, Motion, Compresser, Mainstage

  • Hỗ trợ: macOS 11.5.1 hoặc mới hơn
  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Loại cho thuê tài khoản: Khi bạn mua loại cho thuê tài khoản sẽ được cấp tài khoản để bạn tải về 5 ứng dụng.
  • Code: Bạn sẽ nhận được code Redeem vào iCloud của bạn, sử dụng trọn đời.
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Cắt cuối cùng Pro

Final Cut Pro là nền tảng chỉnh sửa video mạnh mẽ do Apple phát triển, dành riêng cho hệ điều hành macOS. Apple đã chia sẻ rằng Final Cut là ứng dụng edit video mang tính cách mạng với khả năng media ấn tượng, hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc giúp cho người dùng dựng video nhanh hơn tưởng tượng nhiều lần. Sở hữu vô vàn công cụ tiện ích hỗ trợ cho việc dựng phim, Final Cut luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà phim, biên tập, quay dựng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Các ứng dụng của Apple luôn đề cao trải nghiệm của người dùng và Final Cut cũng không phải ngoại lệ. Final Cut sở hữu giao diện trực quan, đẹp mắt “nhìn là thấy chuyên nghiệp”, dễ thao tác, nhờ vậy mà người dùng có thể dựng video “thần tốc”. Ứng dụng này vừa phù hợp với những người edit chuyên nghiệp, vừa có những công cụ đơn giản và template mẫu để những người mới học dựng video sử dụng.

Chi tiết sản phẩm Apple Pro Apps Bundle

Cắt cuối cùng Pro

  • Final Cut Pro là một ứng dụng dùng để tạo, sửa và sản xuất video chất lượng cao. Final Cut Pro kết hợp chỉnh sửa kỹ thuật số hiệu suất cao và hỗ trợ gốc cho mọi định dạng video.

Cử động

  • Motion là một ứng dụng tạo và thiết kế đồ họa chuyển động hiệu suất cao mà bạn có thể sử dụng để tạo hình động 2D hoặc 3D, thiết kế tiêu đề ấn tượng và tạo các hiệu ứng hình ảnh phức tạp. Motion được tích hợp liền mạch với Final Cut Pro

Máy nén

  • Compressor (bao gồm Apple Qmaster, Apple Qadministrator và Share Monitor) là ứng dụng mã hóa các tệp âm thanh và video thành các định dạng phương tiện chuyên nghiệp cho các đĩa, thiết bị hoặc phân phối trên web. Compressor cũng được sử dụng để tùy chỉnh cài đặt xuất được tích hợp trong Final Cut Pro.

logic chuyên nghiệp

  • Logic Pro là một ứng dụng mức chuyên nghiệp, dùng cho việc ghi, sắp xếp và phối nhạc. Bạn có thể làm việc với các bản ghi âm thanh và MIDI trong cùng một dự án, thêm hiệu ứng chất lượng cao, trộn động nhạc của bạn bằng cách sử dụng hình động, sau đó trả về bản trộn cuối cùng ở các định dạng stereo hoặc vòm cho việc phối và phân phối.

Sân khấu chính

  • MainStage mang đến cho những nghệ sĩ biểu diễn sức mạnh và tính linh hoạt của Logic Pro vào một ứng dụng được tối ưu hóa cho buổi biểu diễn trực tiếp. MainStage biến máy Mac của bạn thành một bộ xử lý hiệu ứng và nhạc cụ âm nhạc mạnh mẽ và tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng cùng với các nhạc cụ, bộ điều khiển cũng như những thiết bị nhạc khác khi bạn biểu diễn trực tiếp.

Khi bạn mua một combo Apple Pro Apps Bundle bạn sẽ được hưởng toàn bộ các ứng dụng trên, việc bán rẻ key bản quyền cho những ứng dụng này chúng tôi luôn hỗ trợ và bảo hành cho quý khách theo thời hạn của sản phẩm được bán ra, nên quý khách yên tâm sử dụng.

Chúng tôi sẽ có bán 2 gói cho những ai không có chi phí nhiều và những ai có điều kiện sẽ mua trọn bộ các gói này…

Thể loại

Tài khoản, Code Gift Card