Avast Premium Security 2023

179,000

Nhà phát hành: Avast
Thời hạn : 1 Năm
Hỗ trợ : Windows
Bảo hành : 1 Năm

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Giới Thiệu Avast Premium Security

Là phần mềm diệt virus chuyên dụng được hình thành nên bởi các kỹ sư có chuyên môn cao đến từ hãng phần mềm Avast Software nổi tiếng đến từ Cộng Hoà Séc. Những tính năng được tích hợp trong phần mềm này đều giúp đảm bảo cho chiếc máy tính của bất kỳ ai chống khỏi sự xâm nhập của các virus gây hại cho máy tính.

Giao diện của Avast Free Antivirus cũng tương đối đơn giản và phù hợp với bất kỳ ai khi sử dụng. Đặc biệt là phần mềm này cũng được xuất bản với dạng miễn phí đến người dùng, tuy nhiên cũng sẽ cần thao tác đăng ký bản dùng miễn phí để được sử dụng như vậy, nếu không thì phần mềm sẽ tự động hết hạn sau 30 ngày.

Avast Antivirus 2021 với nhiều cải tiến so với phiên bản cũ, nâng cấp bảo mật và tự động hoá nhiều tính năng theo thiết lập của người dùng, giúp quét máy tính nhanh hơn, diệt virus, spyware mạnh mẽ hơn, hỗ trợ tốt tiếng Việt.

Sau đây là những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng Avast Premium Security

Đôi khi, mức độ bảo vệ cơ bản là chưa đủ để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Avast Premium Security mang đến giải pháp chống vi-rút đạt giải thưởng, cùng với khả năng bảo vệ chống lại những mối đe dọa tấn công công tinh vi hơn, kẻ giả mạo như phần mềm cướp tiền, kẻ theo dõi mạng và tin tặc . Nhờ đó, bạn có thể an tâm rằng mình được bảo vệ từ mọi góc độ, suốt 24/7.

Mua sắm và thanh toán an toàn trên mạng
Mua sắm và thanh toán an toàn mà không lo bị xâm phạm thông tin tài chính. Avast Premium Security quét các trang web để đảm bảo các trang web đó hợp pháp, giúp tránh các trang web giả mạo tìm cách đánh cắp thông tin của bạn.

Chặn tin tặc chiếm quyền điều khiển máy tính
Các cuộc tấn công truy cập từ xa đang ngày càng gia tăng — và bạn sẽ không bao giờ muốn tin tặc chiếm quyền điều khiển máy tính của mình từ xa và lây nhiễm phần mềm độc hại vào máy tính hoặc khóa tệp của bạn bằng tiền phần mềm. Avast Premium Security giờ đây bảo vệ PC của bạn khỏi những cuộc tấn công này.

Bảo vệ toàn diện cho máy Mac
Bảo đảm chắc chắn máy Mac của bạn được an toàn và bảo vệ các tệp tin riêng tư khỏi những mối đe dọa tấn công tinh vi trên mạng, những kẻ mạo danh như những cuộc tấn công bằng phần mềm bảo mật.

Cho dù bạn sử dụng thiết bị nào, chúng tôi đều bảo vệ bạn
Phần mềm được sử dụng cho cả Windows, MacOS, iOS, Android.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.