(1 đánh giá của khách hàng)

Kaspersky VPN Secure Connection

(1 đánh giá của khách hàng)

389,000

  • Phát hành: Kaspersky
  • Thời hạn: 1 năm
  • Số lượng thiết bị: 5
  • Hỗ trợ: Android, iOS, Windows, macOS…
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Kaspersky Lab đã tích hợp tính năng Kaspersky Secure Connection giúp người dùng sử dụng dịch vụ VPN an toàn của hãng.

Kaspersky Secure Connection là gì ?

Tính năng VPN thông minh giúp bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn – ngay cả khi truy cập ngân hàng trực tuyến, mua sắm, hoạt động mạng xã hội – tất cả dữ liệu bạn thực hiện trao đổi trực tuyến đều được mã hóa an toàn, tin tặc sẽ không thể theo dõi và đọc dữ liệu qua mạng của bạn.

Vì sao bạn cần Kaspersky Secure Connection

Các mạng Wi-Fi công cộng có thể thiếu bảo mật, ví dụ, nếu một mạng Wi-Fi sử dụng một giao thức mã hóa có nhiều nguy cơ hoặc một tên mạng Wi-Fi (SSID) phổ biến. Khi bạn mua trên Internet qua một mạng Wi-Fi không bảo mật, mật khẩu và các dữ liệu bí mật khác của bạn sẽ được truyền tải dưới dạng văn bản không mã hóa. Các hacker có thể chặn dữ liệu bí mật của bạn, tìm số thẻ ngân hàng của bạn và truy cập trái phép tiền của bạn.

Khi bạn kết nối đến một mạng Wi-Fi, Kaspersky Secure Connection sẽ kiểm tra mạng đó. Nếu mạng Wi-Fi không bảo mật, Kaspersky Secure Connection sẽ nhắc bạn bật một kết nối bảo mật thông qua một máy chủ được chỉ định đặc biệt, đặt tại quốc gia mà bạn quy định. Khi một kết nối bảo mật được bật, dữ liệu từ một website sẽ được nhận trước bởi máy chủ được phân bổ. Sau đó, Kaspersky Secure Connection sẽ gửi dữ liệu đến thiết bị của bạn thông qua một kết nối bảo mật, được mã hóa.

Kaspersky Secure Connection cung cấp các lợi thế sau:

Sử dụng an toàn các hệ thống thanh toán và website đặt vé

  • Tin tặc sẽ không thể chặn số thẻ ngân hàng của bạn trên một website khi bạn thanh toán trực tuyến, đặt phòng khách sạn hoặc thuê ô tô.

Bảo vệ thông tin bí mật của bạn

  • Sẽ không ai có thể xác định được địa chỉ IP của thiết bị hoặc địa điểm của bạn.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

  • Sẽ không ai có thể chặn và đọc thư từ cá nhân của bạn trên các mạng xã hội, mục tán gẫu và website thư điện tử.

Kaspersky Secure Connection cũng có thể được sử dụng cho các kiểu kết nối mạng khác ví dụ như kết nối Internet cục bộ hoặc kết nối modem USB.

Ở chế độ mặc định, Kaspersky Secure Connection sẽ không nhắc bạn bật một kết nối bảo mật nếu giao thức HTTPS được sử dụng để kết nối đến một website.

Việc thay đổi quốc gia kết nối khi truy cập các website ngân hàng, hệ thống thanh toán, website đặt vé, mạng xã hội, trang tán gẫu và website thư điện tử có thể kích hoạt hệ thống chống lừa đảo. Các hệ thống chống lừa đảo có mục đích phân tích các giao dịch tài chính trực tuyến để tìm dấu hiệu của hoạt động lừa đảo.

1 đánh giá cho Kaspersky VPN Secure Connection

  1. Shelli Llamas

    Great new website! Submit it to our directory for a chance to get more clients. https://cutt.ly/z4iM7ZY

Thêm đánh giá