Malwarebytes Premium Vĩnh Viễn

449,000

Key bản quyền Malwarebytes Premium add thẳng vào tài khoản của khách hàng, kích hoạt và sử dụng vĩnh viễn. Bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.

  • Số lượng thiết bị: 1 PC (Windows)
  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Key bản quyền vĩnh viễn
  • Cài lại win vẫn có thể dùng lại key
  • Mua 1 lần, dùng cả đời, không thể tuyệt vời hơn
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Malwarebytes Anti-Malware Premium là gì?

Malwarebytes Anti-Malware Premium là phần mềm được sáng tạo và phát triển bởi hãng Malwarebytes, thu hút sự ủng hộ và sử dụng của rất nhiều người dùng cá nhân nhờ vào những công dụng bảo vệ tuyệt vời.

Nhiều người nghĩ rằng Malwarebytes Anti-Malware Premium là phần mềm diệt virus bình thường nhưng trên thực tế không phải vậy. Đây được xem là phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện, làm nhiệm vụ tạo hàng rào phòng thủ kiên cố cho thiết bị. Đặc biệt, sử dụng key Malwarebytes Premium giá rẻ không chỉ diệt virus như các ứng dụng khác (ví dụ như Avast) mà còn loại bỏ cả trojan, rootkit, các công cụ gián điệp, lừa đảo và nhiều loại phần mềm độc hại khác.

Lợi ích khi sử dụng bản quyền Malwarebytes Anti-Malware Premium

Bảo vệ PC 24/7: Áp dụng công nghệ nhân tạo để bảo vậy máy 24/7 khỏi sự đột nhập của những mối nguy hại bên ngoài, kể cả những mối đe dọa mới chưa từng có.
Bảo vệ tổ chức, phần mềm lừa đảo trực tuyến: Chặn các website, game hay các đường link liên kết độc hại. Các nền tảng có ý đồ ăn cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng,… của bạn cũng sẽ bị loại bỏ.
Dọn dẹp PC siêu tốc: Chỉ trong vài phút đồng hồ, Malwarebytes Anti-Malware Premium sẽ quét PC của bạn và diệt trừ virus, mã độc. Ngay cả những chương trình nằm sâu bên trong, có nguy cơ làm giảm hiệu suất thiết bị cũng sẽ bị “tiêu diệt” tức thì.
Không ảnh hưởng đến việc bạn sử dụng máy tính: Malwarebytes Anti-Malware Premium quét PC tốn rất ít tài nguyên CPU. Người dùng thậm chí có thể tắt thông báo, trực tiếp để phần mềm lọc sạch thiết bị ngay khi đang sử dụng máy để giải trí hoặc làm việc khác.
Tuyệt đối bảo mật thông tin: Malwarebytes Anti-Malware Premium có nhiều tùy chọn quét khác nhau để người dùng sử dụng khi cần thiết. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dữ liệu của mình được an toàn tuyệt đối.
Ngăn chặn việc bị cướp quyền sử dụng tệp: Ngày nay, vấn đề đánh cắp dữ liệu mật của cá nhân, tổ chức để đòi tiền chuộc không còn hiếm. Với công nghệ độc quyền, Malwarebytes Anti-Malware Premium có khả năng chống lại những tác nhân đó để giúp bạn bảo vệ dữ liệu toàn vẹn, đặc biệt là các dữ liệu mật quan trọng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.