Microsoft Teams

189,000

Tài khoản dùng Microsoft Teams dùng không giới hạn, dùng được bộ Office 365 Online và 5Tb OneDrive.(dùng được trên iPhone, iPad, Windows, Macbook)
Nhận tài khoản trong 5 phút
Số lượng thiết bị: 5
Bảo hành: 1 Năm
Dung lượng lưu trữ: 5TB
Hạn : Vĩnh viễn

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams là một ứng dụng văn phòng vô cùng mạnh mẽ, được sử dụng chủ yếu để nâng cao hiệu suất làm việc nhóm thông qua nhiều công cụ cộng tác và giao tiếp mọi lúc mọi nơi. Tương thích với các hệ điều hành như: Windows, MacOS, Linux và thiết bị dy động iOS hay Android.

Các tính năng của Microsoft Teams

Trò chuyện: Thông qua cách nhắn tin bằng văn bản cho cá nhân hay một nhóm với việc tích hợp rất nhiều nhãn dán, gift và emoji để bạn có thể dễ dàng chia sẻ ý kiến và thể hiện cá tính của bạn.
Hội họp: Bạn có thể dễ dàng chuyển sang cuộc hội thoại video từ cuộc trò chuyện. MS Teams hỗ trợ số lượng lớn thành viên tham gia cuộc họp, ở mọi lúc mọi nơi.
Gọi điện: Sử dụng gọi qua Microsoft Teams, bạn sẽ dễ dàng thực hiện và nhận các cuộc gọi với cá nhân hoặc nhóm để trao đổi công việc.
Cộng tác: Trong một nhóm, các thành viên sẽ dễ dàng tìm kiếm, chia sẻ và chỉnh sửa các tệp trong thời gian thực. Nhờ đó năng suất của bạn và cả nhóm sẽ được tang lên đáng kể.

Các tính năng bổ sung

Chia sẻ màn hình: Đây là hình thức mà một thành viên nào đó sẽ chia sẻ màn hình máy tính của mình để các thành viên trong cuộc họp dễ dàng tiếp cận đến nội dung đang được chia sẻ.
Tùy chỉnh nền: MS Team cho phép tạo cài đặt ảo hoàn hảo bằng cách chọn, tải lên hoặc làm mờ hình nền.
Tích hợp các ứng dụng và quá trình làm việc: Để hợp lý hóa các tác vụ và quy trình nghiệp vụ quan trọng
Tính năng hỗ trợ: Sẵn dùng ở 53 ngôn ngữ khác nhau trên 181 nước. Hỗ trợ sử dụng trên các hệ điều hành Windows, MacOS hay IOS và Android.
Tính năng bảo mật: Thông tin cá nhân và dữ liệu quan trọng của bạn được bảo vệ bằng mã hóa dữ liệu tại chỗ và khi di chuyển.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.