Nâng cấp dung lượng Box.com

399,000

  • Gói  : Personal Pro
  • Dung lượng : 100GB
  • Thời hạn: 1 Năm
  • Bào hành : 1 Năm
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Box.com là gì?

Box.com là dịch vụ lưu trữ đám mây có vẻ đã khá quen thuộc với mọi người trên toàn thế giới, đây là một trong những trang Web đi đầu trong các dịch vụ lưu trữ online, chính vì thế mà trang này đang được rất nhiều người trên thế giới sử dụng, hơn nữa nhằm giữ chân người dùng của mình thì họ cũng đã không ngừng ra mắt và trang bị thêm những tính năng hữu ích khác cho Box.com.

Tính đến thời điểm hiện nay, mình đã sử dụng dịch vụ lưu trữ của Box.com được hơn 10 năm rồi, nhìn chung là cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của họ bởi mặc dù miễn phí những dữ liệu sau 10 năm vẫn rất OK và những thứ khác ngày càng được hoàn thiện hơn.

Những tính năng nổi bật Box.com

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Box.com cho phép bạn tải và lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn với dung lượng lên đến 10 GB. Với dung lượng khá lớn này, bạn có thể thoải mái lưu trữ các file tài liệu hoặc hình ảnh, video.


Đồng bộ với các thiết bị iOS và Android

Bạn có thể tìm và cài đặt ứng dụng Box cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS một cách dễ dàng. Khi đó, các dữ liệu lưu trữ trên Web mà bạn đã tải lên từ máy tính sẽ được đồng bộ và hiển thị trên điện thoại và ngược lại. Đây là tính năng khá tuyệt vời mà ở Google Drive, Dropbox và cả OneDrive cũng đã hổ trợ

Chia sẻ các dữ liệu với bạn bè

Khi tải một tài liệu lên Box.com, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các tài liệu này thông qua một đường dẫn được cung cấp bởi trang Web hoặc bạn cũng có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google +,… Đồng thời bạn cũng có thể gửi tài liệu này thông qua các dịch vụ Email như Gmail, Outlook, Yahoo Mail…

Cung cấp dịch vụ chia sẻ dữ liệu lớn

Nếu bạn đang cần dịch vụ để chia sẽ các dịch vụ lưu trữ với dung lượng các file chia sẻ lớn. Box.com có thể thực hiện được điều này. Tuy nhiên, bạn phải tốn phí để mua các gói dịch vụ với dụng lượng cao hơn từ Box.

Thông tin gói Personal Pro sau khi được nâng cấp

  • Bộ nhớ 100 GB
  • Giới hạn tải lên tệp 5 GB
  • 10 phiên bản tập tin
  • Chia sẻ tập tin an toàn
  • Tích hợp sẵn với Office 365 và G Suite

Tổng kết :

Qua các tính năng và dung lượng được miễn phí thì hiện tại 10GB miễn phí nếu chưa đủ bạn có thể sử dụng dịch vụ năng cấp lên 100GB lưu trữ hàn năm với giá rẻ hơn nhiều so với chính gốc, nếu bạn bạn mua thì hiện tại giá $10 1 năm còn đến với bên mình chỉ 399.000đ bạn có ngay 100GB lưu trữ và úp dữ liệu file 5GB 1 lần úp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.