Nâng cấp Duolingo Plus 1 năm

390,000

Lưu ý: Khi thanh toán xong vui lòng gửi tài khoản Duolingo qua kênh chát hoặc zalo để được hỗ trợ nâng cấp

Nền tảng sử dụng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên và WatchOS 3.0 trở lên
Dung lượng cần: Android (tuỳ thiết bị), iOS 106.7MB
Loại ứng dụng: Dành cho giáo dục
Nhà phát hành: Duolingo
Nhà sáng lập: Luis von Ahn và Severin Hacker

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Duolingo là gì?

Duolingo là Ứng dụng học ngôn ngữ Duolingo là cách học ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Sứ mệnh của công ty là xây dựng lên chương trình giáo dục tốt nhất thế giới và giúp tất cả mọi người đều có thể học cùng chương trình đó.

Duolingo mang tới trải nghiệm học tập thú vị và các nghiên cứu đã chứng minh sự hiệu quả của ứng dụng! Với các bài học nhỏ gọn, nhanh chóng, bạn sẽ vừa luyện tập các kỹ năng giao tiếp hữu ích vừa nhận về điểm và mở khóa từng cấp độ mới.

Lý do bạn nên học Duolingo!

1. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Với tài khoản Duolingo Plus, bạn sẽ không gặp quảng cáo khi học.
2. Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.

3. Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.

4. Chương trình liên tục được cải tiến. Chúng tôi thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao trên Duolingo do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

5. Nếu bạn đã biết nói tiếng Anh, bạn cũng có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.