Nâng cấp tài khoản ChatGPT Plus

439,000

Nâng cấp ChatGPT lên gói Plus, nâng cấp chính chủ tài khoản ChatGPT của khách hàng.

  • Thời hạn: 1 Tháng
  • Bảo hành: 1 Tháng

Vui lòng khi mua hàng hãy gửi địa chỉ email và mật khẩu tài khoản qua kênh chát để được hỗ trợ nâng cấp

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Sau khi gây bão với công cụ ChatGPT – công nghệ AI hiện đại vào ngày 30/11/2022, OpenAI vừa cho ra mắt phiên bản nâng cấp ChatGPT Plus với nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ChatGPT Plus trong bài viết dưới đây thôi nào!

ChatGPT Plus là gì?

ChatGPT Plus là phiên bản cao cấp có trả phí, mở đầu cho quá trình thương mại hóa chatbot ChatGPT của OpenAI. Theo đó, trong tương lai OpenAI sẽ tạo ra nhiều gói dịch vụ hơn với mức giá thấp hoặc gói riêng để phục vụ cho doanh nghiệp. Tuy nhiên ngay thời điểm hiện tại, người dùng vẫn có thể sử dụng được tối đa sức mạnh của hệ thống chatbot này.
Mục đích của việc ra mắt phiên bản ChatGPT Plus là để tăng trải nghiệm của người dùng, mang đến độ chính xác và hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra, việc thu phí còn là để giảm áp lực tài chính khi vận hành chatbot, duy trì phiên bản miễn phí và có chi phí để cải tiến công cụ.

 

ChatGPT Plus có gì mới so với phiên bản ChatGPT thường?

Với phiên bản trả phí, ChatGPT Plus mang đến nhiều tính năng nổi bật như:

  • Tốc độ phản hồi câu hỏi của người dùng nhanh hơn.
  • Giữ kết nối ổn định ngay cả khi sử dụng vào thời gian cao điểm. Nghĩa là khi sử dụng ChatGPT Plus, bạn sẽ được ưu tiên trả lời trước trong khi người dùng phiên bản miễn phí sẽ phải chờ đợi một lát.
  • Được sử dụng trước những tính năng, nâng cấp mới nhất.

ChatGPT Plus có mức phí bao nhiêu?

Chatbot ChatGPT Plus được OpenAI thông báo có mức phí chính thức là 20 USD/tháng. Trong tương lai, con số này có thể thay đổi tùy vào thị trường sau một thời gian thử nghiệm ở phiên bản trả phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nâng cấp tài khoản ChatGPT Plus”