Nâng cấp tài khoản MyK+ Premium

169,000

  • Kênh : Bao gồm 4 kênh K+ Cine, K+ Life, K+ Sport1, K+ Sport2 và 130 kênh TV khác
  • Hoạt động: Đăng nhập được nhiều thiết bị, Sử dụng đồng thời trên cùng lúc 2 thiết bị
  • Thời hạn: 1 Tháng
  • Bảo hành: 1 Tháng

Quý khách gửi tài khoản App MyK+ qua kênh chát hoặc trong ghi chú thanh toán để được nâng cấp

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Danh mục: Từ khóa: , ,

myK+ là gì?

myK+ là dịch vụ mới MIỄN PHÍ dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ của Truyền hình vệ tinh K+. Khách hàng có thể xem miễn phí truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet bao gồm máy tính xách tay (trình duyệt Chrome), máy tính bảng và điện thoại thông minh, Android TV Box với chất lượng hình ảnh và nội dung đặc sắc.


Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, toàn bộ hệ thống giải quần vợt ATP gồm ATP Masters 1000, 500, 250, ATP World Tour Finals, các giải golf thuộc PGA Tour, phim Việt mới nhất sau chiếu rạp, các phim truyền hình nổi tiếng, mới nhất và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Bên cạnh các kênh K+ là một số kênh truyền hình khác thuộc gói kênh Premium+.

Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Làm thế nào để tạo tài khoản myK+?

Hiện tại, việc đăng ký tạo tài khoản myK+ cần được thực hiện trên website www.kplus.vn (nên dùng trình duyệt Chrome). hoặc trên thiết bị bị điện thoại di động của bạn, hiện tại tài khoản App K+ bạn có thể tạo và đăng nhập dễ dàng.

Có thể dùng dịch vụ myK+ trên các thiết bị nào?

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ myK+ trên máy tính xách tay thông qua trình duyệt Chrome, các thiết bị di động hoặc máy tính bảng hoặc SmartTV thông minh không cần phải đầu kĩ thuật số như trước nữa.

Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, khách hàng tải MIỄN PHÍ ứng dụng myK+ từ các kho ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng myK+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 4.0 trở lên) và iOS (từ 7.0 trở lên). Dịch vụ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.