Notion Pro

99,000

  • Phiên bản: Notion Pro
  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Bảo hành: 2 năm
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Notion là gì?

Notion Pro là một ứng dụng ghi chép giúp mọi người có thể dễ dàng lên kế hoạch, lập thời gian biểu, ghi chú,… Tất cả các dữ liệu trên sẽ được công cụ lưu trữ vào cùng một không gian nhằm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm lại khi cần.

Notion Pro phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm đều cần một công cụ hỗ trợ học hành và quản lý công việc. Hay những người nội trợ cũng cần sở hữu một ứng dụng quản lý chi tiêu và sinh hoạt mỗi ngày.

Những ưu điểm của Notion Pro

Giao diện đẹp mắt: Giao diện của Notion Pro vô cùng đơn giản với tone màu đen trắng. Nhưng tổng thể của ứng dụng này là rất đẹp và đem tới cảm giác thoải mái cho người dùng.
Đồng bộ nhanh chóng: Đây là một trong số các điểm quan trọng để chúng ta có thể quyết định có nên sử dụng Notion hay không. Bất kể mọi người sử dụng ứng dụng trên nền tảng nào như Windows, iOS hoặc Android thì chỉ cần cùng một tài khoản thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay lập tức sau khi mọi người ghi chép xong.
Tùy biến đa dạng: Mọi người có thể dễ dàng tạo ra 1 không gian ghi chép theo phong cách riêng của bản thân với nhiều màu sắc, icon, cách sắp xếp dữ liệu,…
Tìm kiếm thông tin nhanh chóng: Thiết kế của Notion Pro giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm nhanh toàn bộ ghi chép của mình. Bên cạnh đó, chức năng Tìm kiếm nhanh cũng là một trong những công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm thông tin của mình.

Quyền riêng tư cao
Tất cả các ghi chú và dự án có thể được đặt thành riêng tư khi người dùng muốn. Điều này là để vài người sẽ không thể nhìn thấy chúng.

Lịch
Notion Vietnam cung cấp đến cho người dùng một công cụ ngày giờ. Nó có thể sử dụng cho việc lên lịch những cuộc hẹn, cuộc họp và các sự kiện trong tương lai hoặc thời gian để hoàn thành cho một dự án nhất định.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.