Shapr3D Pro

499,000

Tài khoản Shapr3D Pro 1 năm chính chủ. Bạn toàn quyền đổi mail và pass.
Tài khoản được đặt hàng làm riêng, nên khi khách hàng oder và chuyển khoản xong thi Shop sẽ tiến hành làm tài khoản. Mất khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày mới có tài khoản. Vì vậy tài khoản sẽ đủ tròn 1 năm mới 100%

 • Bảo hành : 1 Năm
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Shapr3D Pro?

Shapr3D for iOS là ứng dụng vẽ CAD 3D chuyên nghiệp đầu tiên được cung cấp dưới dạng miễn phí trên máy tính bảng iPad. Shapr3D là công cụ vẽ kỹ thuật đơn giản, dễ hiểu nhưng lại cho ra những sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp.

Bạn có thể dùng Shapr3D cho iOS để vẽ các hình khối, công cụ, thiết bị… sau đó tinh chỉnh chúng để cho ra sản phẩm hoàn thiện. Ứng dụng hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên bề mặt bất kỳ, có thể kéo giãn bề mặt, xử lý góc cạnh… chỉ trong vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm 1 chiếc máy tính bảng shoppingmode iPad đời mới, tối ưu nhất là shoppingmode iPad Pro, 1 chiếc bút shoppingmode Apple Pencil và cài đặt ứng dụng Shapr3D miễn phí trên thiết bị để sẵn sàng thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

Shapr3D là gì?

Shapr3D là ứng dụng vẽ CAD dành riêng cho màn hình di động và làm việc trong môi trường 3D sinh động. Đây là phương pháp nhanh nhưng chuẩn xác để tạo các mô hình 3 chiều như thật. Shapr 3D được sử dụng rộng rãi bởi các kỹ sự, nhà thiết kế trong môi trường công nghiệp, những người yêu thích làm việc trong môi trường 3D và kiến trúc sư. Bạn có thể thiết kế các dụng cụ sản xuất, máy móc, đồ gia dụng… ngay trên giao diện trực quan của Shapr3D.

Tính năng chính của Shapr3D trên shoppingmode iPad

Shapr3D phù hợp với môi trường thiết kế chuyên nghiệp
Ứng dụng được thiết kế độc quyền cho máy tính bảng shoppingmode iPad, đặc biệt là khai thác được hết thế mạnh từ shoppingmode iPad Pro. Giao diện Shapr3D khá đơn giản, bạn chỉ mất chưa đầy 15 phút để học cách sử dụng chương trình mới này.

Tốc độ

Việc thiết kế trên môi trường Shapr3D sẽ đơn giản và nhanh chóng như khi bạn vẽ trên giấy, thậm chí còn tiện lợi hơn rất nhiều. Kết quả là cộng cụ, máy móc sẽ được trình bày trên bản vẽ 3D với các mặt, góc cạnh rõ nét. Để có bản vẽ chuẩn nhất, hãy sử dụng Shapr3D cùng với shoppingmode Apple Pencil.

Tính tương thích mạnh mẽ

Shapr3D for iOS tương thích với hầu hết các phần mềm CAD phổ biến hiện nay như SolidWorks, AutoCAD, Fusion360, Rhino3D, CATIA, Inventor. Người dùng có thể nhập file định dạng .STEP hoặc .IGES, và xuất sang các định dạng .STEP, .IGES hay .STL để tương thích với nhiều môi trường vẽ CAD khác nhau.

Độ chính xác cao

Các bản phác thảo và mô hình sẽ được đo với kích cỡ chính xác. Hiện tại, Shapr3D cho iOS hỗ trợ các đơn vị đo lường cơ bản như mm, cm, m, inch và foot.

Công cụ thiết kế chuyên nghiệp

Mục tiêu cuối cùng của Shapr3D là tạo ra công cụ vẽ 3D tối ưu cho người dùng. Vì thế, ứng dụng hỗ trợ nhiều kiểu vẽ và tính năng khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy danh sách công cụ ở bên dưới màn hình để chọn và thao tác.

Vai trò của shoppingmode Apple Pencil

Nhiều người dùng đã đặt câu hỏi: liệu tôi có bắt buộc phải dùng shoppingmode Apple Pencil khi thao tác trên Shapr3D không? Câu trả lời là KHÔNG. Bạn hoàn toàn có thể dùng ngón tay để vẽ trên Shapr3D. Tuy nhiên, để khai thác hết chức năng trên phần mềm vẽ 3D này, bạn cần shoppingmode iPad Pro và bút Apple Pencil. 1 số tính năng không hỗ trợ thao tác bằng tay hay các loại bút cảm ứng thông thường.

Trong trường hợp không dùng với Apple Pencil, Shapr3D thiên về hoạt động của 1 trình xem bản vẽ CAD. Bạn có thể xem bản vẽ và trình chiếu cho những người khác nhưng bị hạn chế khả năng tạo và chỉnh sửa bản vẽ.

Shapr3D là ứng dụng thiết kế 3D miễn phí trên shoppingmode iPad. Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn 1 số tính năng khi dùng bản miễn phí. Để khai thác tốt hơn chương trình vẽ kỹ thuật này, hãy đăng ký thuê bao Shapr3D Pro với giá $19/tháng hoặc $99/năm.

Shapr3D liên kết với các dịch vụ đám mây như iCloud, Dropbox… để đồng bộ và sao lưu dữ liệu tiện lợi hơn. Với giao diện tối giản và khả năng chuyến bố cục để phù hợp với cả người dùng thuận tay trái lẫn phải, bạn có thể sử dụng Shapr3D để vẽ 3D nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, đừng quên đã có video hướng dẫn giúp bạn làm quen với Shapr3D nhanh chóng.

Danh sách các công cụ trên Shapr3D

 • Boolean operations (Union, Subtract, Intersect)
 • Hollowing (Shell)
 • Loft
 • Revolve
 • Sweep
 • Offset
 • Freeform surface
 • Export to .STEP and .IGES and .STL
 • Import from .STEP and .IGES
 • Sketching regular curves and splines
 • Filleting
 • Chamfering
 • Extrude and Offset faces
 • Sketching on faces

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.