Tài khoản Adobe All Apps

739,000

  • Hãng sản xuất: Adobe
  • Thời hạn sử dụng: 12 tháng
  • Hỗ trợ: Windows/ macOS (2 thiết bị)
  • Bảo hành: 12 Tháng

Sau khi thanh toán đơn hàng, quý khách sẽ nhận được một tài khoản phần mềm thiết kế Full App.
Quý khách được thay đổi thông tin mật khẩu và thay avatar, không được đổi email

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Adobe Creative Cloud All Apps là gì ?

Adobe Creative Cloud All Apps, hay gọi bằng cái tên khác quen thuộc hơn là Adobe CC, là một gói dịch vụ cao cấp của Adobe bao gồm các phần mềm thiết kế hình ảnh, video, audio,… – tóm gọn lại là toàn bộ những công cụ cần thiết để làm các công việc mang tính chất sáng tạo (Creative). Điều đặc biệt của các phần mềm này là tất cả đều được lưu trữ và quản lý trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud). Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các phần mềm này để làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có mạng Internet.

Tất cả những người chuyên về sáng tạo nghệ thuật hay làm công việc thiết kế ấn phẩm truyền thông đều coi các phần mềm đến từ “gia đình” Adobe là must-have. Việc nắm trong tay trọn bộ công cụ và thành thạo sử dụng các ứng dụng này sẽ giúp chúng ta có được những bước tiến xa trong công việc. Đó là lý do mà tất cả những ai có đam mê trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, website, app, edit video và chỉnh ảnh đều nên sử dụng Adobe Creative Cloud. Dù bạn là dân chuyên nghiệp hay những “newbies” mới bước chân vào nghề, các phần mềm của Adobe CC đều phù hợp với nhu cầu của bạn.

Adobe Creative Cloud được áp dụng trên nền tảng điện toán đám mây nên có khả năng đem lại sự linh hoạt cao cho người dùng. Adobe CC tiện lợi và dễ sử dụng nhất trên máy tính hệ điều hành Windows hoặc macOS. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của điện toán đám mây, trong nhiều trường hợp, với một số phần mềm Adobe cụ thể, người dùng vẫn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhanh trên điện thoại iOS và Android.

Những ứng dụng Adobe All Apps

  • PTS: Phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh rất phổ biến.
  • AI: Phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector chuyên nghiệp, có nhiều công cụ giúp tạo ra các sản phẩm như: thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo, chương trình,…
  • ID: Phần mềm được sử dụng trong đồ họa thiết kế, tạo bố cục, dàn trang, nhằm mục đích phục vụ chuyên cho ngành in ấn, tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số.
  • XD: Phần mềm đồ họa bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp tạo và chia sẻ nhiều mẫu thiết kế UI/UX ứng dụng di động và trang web.
  • PR: Phần mềm dựng phim đỉnh cao hàng đầu, tích hợp nhiều tính năng thông minh.
  • LR: Phần mềm chỉnh sửa và quản lý hình ảnh chuyên nghiệp

Câu hỏi thường gặp

 

Đây là tài khoản được cấp sẵn khi bạn mua hàng và bạn chỉ có thể thay đổi mật khẩu ( không thay đổi email)

Theo như chính sách Adobe thì mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 2 thiết bị cùng lúc

Tài khoản sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua, yêu cầu không thay đổi email tài khoản nếu thay đổi sẽ không được bảo hành

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.