Tài khoản Coursera Plus 6 Tháng

690,000

  • Thời hạn: 6 Tháng
  • Bảo hành: 6 Tháng

CHÚNG TÔI SẼ GỬI TÀI KHOẢN QUA EMAIL HOẶC SỐ ĐIỆN THOẠI, BẠN CÓ  THỂ THAY ĐỔI MẬT KHẨU

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

– Tài khoản Coursera Plus cho phép bạn học không giới hạn các khóa học có tag Coursera Plus của Coursera.
– Bạn có thể nhận chứng chỉ mang tên mình sau khi tốt nghiệp. Khách hàng vui lòng không thay đổi Email của tài khoản, Divine Shop sẽ từ chối bảo hành nếu tài khoản bị thay đổi Email.

Coursera là gì?

Coursera là một nền tảng chuyên cung cấp các khóa học online, hay còn được gọi với các tên MOOCs – Khóa học trực tuyến mở. Các khóa học trực tuyến này đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới là đối tác của Cousera, bao gồm Stanford, Duke, Penn, Princeton, Michigan, Peking,… Ngôn ngữ học khá đa dạng, đa phần là tiếng Anh.

Các khóa học trên Coursera bao gồm nhiều chuyên ngành, có phí hoặc miễn phí. Khi hoàn thành khóa học trực tuyến trên Coursera, nếu muốn được cấp chứng chỉ, bạn thường phải đóng một khoản phí. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xin tài trợ để có cơ hội nhận chứng chỉ mà không tốn phí.

Khóa học Coursera có đặc điểm gì?

Các khóa học của Coursera có thời gian đào tạo từ 4 đến 12 tuần (tùy từng chương trình). Mỗi khóa học sẽ bao gồm nhiều video bài giảng, các video bài giảng bao gồm đầy đủ phụ đề, có độ phân giải cao, được giảng dạy bởi các giáo sư, chuyên gia, giảng viên các trường đại học, kéo dài từ 15 phút đến 2 giờ mỗi tuần.

Mỗi khóa học đều bao gồm câu hỏi, bài tập hàng tuần, bài tập đánh giá kết quả học tập, đôi khi là dự án thực tế hoặc bài kiểm tra cuối kỳ đánh giá chất lượng hoàn thành khóa học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.