Tài khoản Quillbot Premium

279,000489,000

  • Tên gói: Quillbot Premium
  • Thời hạn: 6 Tháng, 1 Năm
  • Bảo hành: Theo gói hạn sử dụng
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Giới thiệu Quillbot

Phần mềm hay các công cụ online check đạo văn đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự hiệu quả, nhanh chóng và hầu như miễn phí. Quillbot là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, là công cụ tối ưu nhất hiện nay. Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về tài khoản Quillbot Premium trong bài viết dưới đây nhé!

Quillbot Premium là gì ?

QuillBot được biết đến là một công cụ paraphrasing có khả năng giúp hàng triệu người dùng giúp giảm thiểu tối thiểu thời gian viết thông qua việc sử dụng công nghệ AI hiện đại được tích hợp sẵn để viết lại bất kỳ câu, đoạn văn hoặc bài báo nào mà vẫn giữ được trọn vẹn ý nghĩa mà người viết muốn truyền tải.

Quillbot Premium có những gì nổi bật

Tiết kiệm tối đa thời gian khi viết: Công cụ diễn giải của hệ thống QuillBot có thể giúp bạn viết lại một câu, đoạn văn hoặc bài báo bằng cách sử dụng công nghệ AI hiện đại. Từ đó có thể cải thiện ngay lập tức cấu trúc từ vựng của nội dung, cắt bỏ những từ không cần thiết và giúp bạn đưa ra một thông điệp hay ý nghĩa rõ ràng.

Gợi ý từ đồng nghĩa phù hợp: Bạn sẽ dễ dàng tìm được từ thay thể hoàn hảo mọi lúc mọi nơi với chức năng từ đồng nghĩa tích hợp. Đồng thời có sự cải tiến về từ vựng thông qua công cụ QuillBot’s Synonym Slider.

Giúp người dùng truyền tải rõ hơn ý nghĩa và thông điệp: Cho dù bạn đang sửa ngữ pháp hay cấu trúc câu, thay thế các từ, cần sự sáng tạo hay ngắn gọn thì đều có thể ngay lập tức thấy được sự thay đổi.

Tích hợp đa dạng các tiện ích vào quy trình làm việc của bạn: QuillBot hỗ trợ kết nối trực tiếp với các nền tảng mở rộng và trong các ứng dụng làm việc như: Microsoft® Office, Google Docs và Google Chrome…

Tính năng Summarizer giúp bạn dễ dàng tóm tắt văn bản hay nội dung bất kì và thực hiện Grammar Checker để kiểm tra ngữ pháp, dấu câu, lỗi chính tả của một văn bản ở mức độ nâng cao hơn. Từ đó nâng cao chất lượng bài viết hay nội dung của bạn.

Thời hạn

6 Tháng, 1 Năm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.