ESET Internet Security

299,000

  • Loại phần mềm: Diệt Virus
  • Hãng sản xuất: ESET
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Eset là gì?

Eset là một công ty bảo mật có trụ sở chính tại Bratislava, Slovakia. Được thành lập năm 1992 sau khi sáp nhập hai công ty tư nhân, Eset được coi là tiên phong trong lĩnh vực phần mềm bảo mật. Ngày nay, các giải pháp bảo mật đến từ Eset đã được phân phối đến hơn 200 quốc gia trên khắp các châu lục. Một điều thú vị là cái tên Eset được đặt theo một vị nữ thần Ai Cập cổ đại, một thầy thuốc ma thuật có tên Eset.

Ngoài trụ sở tại Bratislava (Slovakia), Eset còn có các trung tâm phân phối khu vực ở San Diego (Mỹ), Buenos Aires (Argentina), và Singapore cùng các văn phòng tại Sao Paulo (Brazil) và Prague (Cộng hòa Séc), các trung tâm nghiên cứu phần mềm độc hại ở Bratislava, San Diego, Buenos Aires, Singapore, Prague, Kosice (Slovakia), Krakow (Ba Lan), Montreal (Canada), Moscow (Nga) và một mạng lưới đối tác rộng rãi trong trên dưới 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Là người tiên phong và vẫn luôn dẫn đầu trong top các nhà bảo mật tốt nhất, Eset nổi tiếng với nhiều giải thưởng lớn đến từ Virus Bulletin, AV – Comparatives, AV TEST, …. Trong năm 2017 vừa rồi, Eset cũng mang về cho bộ sưu tập của mình những giải thưởng như giải thưởng Sản phẩm được xếp hạng cao nhất (bởi AV – Comparatives) lần thứ 6, là phần mềm mã hóa vượt trội so với đối thủ cạnh tranh trong khảo sát mới nhất của AV – Comparatives, nhận được 3 giải thưởng AAA trong thử nghiệm của SE Labs .…

Làm nên sự thành công to lớn của Eset ngày hôm nay phải kể đến phần mềm ESET NOD32 Antivirus với kỷ lục thế giới về số lượng giải Virus Bulletin VB100 kể từ khi khởi nghiệm năm 1998. Ngoài ra, Eset Smart Security và Eset Cyber an ninh (giành cho MacBook) cũng trở thành những cái tên được hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới tin dùng.

Tính Năng cơ bản của ESET Internet Security

Computer Protection: giúp bạn bật tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Một điều rất hay của ESET Internet Security đó là tính năng Gamer Mode mà ít phần mềm nào có được trong việc tối ưu hóa hiệu năng khi giải trí trực tuyên và thuyết trình. Khi tính năng này được bật, phần mềm sẽ tính toán hệ thống và từ đó có được hiệu suất tối ưu nhất cho người dùng.
Internet Protection: giúp bạn tùy chinh các tính năng bảo mật trên internet gồm web, email, chống spam và lừa đảo trực tuyến. Không như các ứng dụng khác chỉ tích hợp trên web là chủ yếu, ESET Internet Security cho phép người dùng đưa công cụ bảo mật này vào bất kỳ một ứng dụng email nào để từ đó loại trừ hiểm họa không mong muốn.
Network Protection: giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật về an ninh mạng như tường lửa cá nhân và tấn công mạng có chủ đích. Nhấn mạnh về khía cạnh bảo mật người dùng và hệ thống, ESET Internet Security cũng mang đến tiện ích chống tấn công dạng botnet như chặn IP, máy tính kết nối… nhằm mang đến kết nối an toàn cho người dùng. Đây cũng là một tính năng khá hữu ích mà ESET Internet Security tích hợp.
Bảo vệ thanh toán trực tuyến: để khai thác tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán điện tử, người dùng chọn vào menu Security Tools để tùy chỉnh. Tại mục này, có 3 tùy chọn rất độc đáo mà không phải phần mềm bảo mật nào cũng tích hợp đó là bảo mật thanh toán trên các website ngân hàng và thanh toán điện tử

ESET Internet Security là một trong những phần mềm có hiệu suất cao, hoạt động hiệu quả và rất nhẹ không ảnh hưởng đến tốc độ máy mà vẫn giúp chủ động bảo vệ và phát hiện chính xác mọi sự xâm nhập của virus. Đặc biệt, ESET còn có khả năng kiếm soát hoặc chặn toàn bộ các cổng kết nối USB giúp chống virus Autorun hết sức hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.