Ginger Writer Premium

559,000

Thời hạn: 12 Tháng
Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Ginger là gì?

Ginger là một công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, đây là một phần mềm có rất nhiều tính năng hỗ trợ bạn thực hiện các hoạt động biên tập nội dung tiếng Anh thông qua: contexttual spelling checker, vocabulary enhancement và sentence – rephraser và nhiều tính năng khác.

Tổng quan về Ginger Writer

Nếu các bạn là người thường xuyên phải trao đổi email với khách hàng người nước ngoài. Thì Ginger sẽ hỗ trợ bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp bằng việc giúp viết một email không có bất kỳ lỗi nào. Công cụ này hoạt động tương thích với rất nhiều phần mềm và trình duyệt phổ biến như: Outlook, Word, Firefox, PowerPoint, Internet Explorer, Chrome,…

Mục tiêu của Ginger là trao quyền cho cuộc sống của những người nước ngoài học tiếng Anh hoặc người nói tiếng Anh bản ngữ, dù họ có là sinh viên, chuyên gia hay người bình thường gặp khó khăn khi viết bằng tiếng Anh. Mỗi tuần, hơn 1 triệu người dùng trên toàn cầu tin tưởng Ginger để hỗ trợ họ giao tiếp tốt hơn.

Ginger Premium là tài khoản đăng ký trả phí có khả năng viết lại câu không giới hạn, chỉnh sửa không giới hạn, dịch thuật. Phiên bản miễn phí của Ginger cung cấp nhiều tính năng cơ bản nhưng giới hạn sử dụng. Nếu mọi người muốn viết rõ ràng, tự tin và sáng tạo hơn thì Ginger Premium là giải pháp tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.