Kaspersky Small Office Security

1,799,0005,759,000

  • Chính hãng: Kaspersky
  • Số lượng thiết bị: 5/10/15/25 PCs
  • Thời hạn: 1 năm

Giấy phép Kaspersky Small Office Security thêm 3 tháng tối đa 5 thiết bị .

Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Kaspersky Small Office Security kết hợp sự đơn giản của chế độ bảo vệ PC gia đình với các khả năng đặc biệt để giúp cho doanh nghiệp của bạn an toàn trong khi nhân viên đang làm việc. Nhờ khả năng bảo mật ‘chỉ cần thiết lập một lần’, tính năng này sẽ bảo vệ máy PC và máy tính xách tay chạy Windows và Mac, cũng như các máy chủ tập tin chạy Windows của bạn.

Kaspersky Small Office Security là gì ?

Kaspersky Small Office Security (KSOS) là sản phẩm phần mềm diệt virus với nhiều tính năng và tiện ích ưu việt giúp bảo vệ cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ từ 5 đến 10 cụm máy con được quản lý bởi một server. KSOS là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Tăng cường bảo mật cho các giao dịch thanh toán ngân hàng trực tuyến cũng như mã hóa và sao lưu dữ liệu thường xuyên nhằm giảm thiểu rủi ro khi có sự cố xảy ra. Đây là sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ thường xuyên giao tiếp liên lạc qua mạng cũng như thực hiện nhiều giao dịch tài chính.

Chống virus cho tập tin

Chống virus cho tập tin ngăn ngừa nhiễm mã độc của tập tin hệ thống. Các thành phần bắt đầu khi khởi động hệ điều hành, liên tục vẫn hoạt động trong bộ nhớ RAM của máy tính và quét tất cả các tập tin đang được mở, lưu hoặc đưa ra trên máy tính của bạn và tất cả các ổ đĩa được kết nối. Kaspersky Small Office Security cố gắng chặn các truy cập vào một tập tin và quét các tập virus được biết đến. Các tập tin chỉ có thể được tiếp tục xử lý nếu các tập tin không bị nhiễm hoặc được xử lý thành công của ứng dụng. Nếu một tập tin không thể được khử độc vì lý do nào đó, nó sẽ bị xóa. Một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến Vùng cách ly. Nếu một tập tin nhiễm virus bị đặt trong cùng địa điểm mà ở đó từng có một tập tin có cùng tên đã bị xóa, Vùng cách ly sẽ chỉ lưu bản sao của tập tin mới nhất. Một bản sao của tập tin có cùng tên trước đó sẽ không được lưu lại.

Chống virus cho thư điện tử

Chống virus cho thư điện tử quét thư điện tử vào và ra trên máy tính của bạn. Thư điện tử có sẵn sẽ đến người nhận chỉ khi nó không chứa các đối tượng nguy hiểm.

Chống virus cho web

Chống virus cho web chặn và ngăn chặn việc thực hiện kịch bản trên các trang web nếu chúng đặt ra một mối đe dọa. Chống virus cho web cũng theo dõi tất cả các lưu lượng truy cập web và ngăn chặn truy cập đến các trang web nguy hiểm.

Chống virus cho tin nhắn

Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các trình khách nhắn tin tức thì. Các thành phần bảo vệ thông tin đến máy tính qua giao thức IM. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo hoạt động an toàn của các ứng dụng khác nhau cho các tin nhắn tức thời.

Quản lý ứng dụng

Quản lý ứng dụng đăng nhập hành động thực hiện bởi các ứng dụng trong hệ thống và quản lý các hoạt động ứng dụng trên cơ sở nhóm các thành phần. Một tập hợp các quy tắc được quy định cho từng nhóm ứng dụng. Các quy tắc quản lý của ứng dụng truy cập tài nguyên hệ điều hành khác nhau.

Quản lý ứng dụng

Quản lý ứng dụng cho phép bạn quản lý các ứng dụng được cài đặt trên máy tính và kiểm soát các thay đổi mà ứng dụng thực hiện đến cấu hình hệ điều hành. Một số thiết lập trình duyệt và thiết lập máy chủ proxy nhất định nằm trong danh sách các thiết lập được kiểm soát.

Bảo vệ Webcam

Thành phần Bảo vệ Webcam sẽ chặn những truy cập trái phép đến webcam và thông báo cho bạn biết rằng việc truy cập đã bị chặn.

Tường lửa

Tường lửa đảm bảo sự an toàn của công việc của bạn trong mạng cục bộ và trên Internet. Cấu phần này lọc tất cả các hoạt động mạng bằng 2 loại quy tắc: các quy tắc dành cho ứng dụng và các quy tắc gói.

Giám sát mạng

Giám sát mạng được thiết kế cho hoạt động giám sát mạng trong thời gian thực.

Giám sát hệ thống

Thành phần Giám sát Hệ thống sẽ hoàn tác mọi thay đổi mà phần mềm độc hại thực hiện đối với hệ điều hành. Thành phần này bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại, bao gồm các mã khai thác, trình khóa màn hình và trình mã hóa có chức năng mã hóa dữ liệu và đòi tiền chuộc để khôi phục các tập tin về nguyên trạng. Việc tắt thành phần này là không được khuyến nghị.

Ngăn chặn tấn công mạng

Ngăn chặn tấn công mạng bắt đầu khi hệ điều hành khởi động và theo dõi lưu lượng mạng cho các hoạt động đặc trưng của các cuộc tấn công mạng. Một khi một nỗ lực để tấn công máy tính của bạn được phát hiện, Kaspersky Small Office Security sẽ khoá bất kỳ hoạt động mạng tấn công về phía máy bạn.

Chống thư rác

Chống thư rác được tích hợp vào các ứng dụng thư được cài đặt trên máy tính của bạn và quét tất cả các tin nhắn thư điện tử đến được cho là thư rác. Tất cả các tin nhắn có chứa thư rác được đánh dấu bằng một tiêu đề đặc biệt. Bạn có thể cấu hình Chống thư rác để xử lý tin nhắn rác một cách đặc biệt (ví dụ, xóa chúng tự động hoặc di chuyển chúng vào một thư mục đặc biệt).

Chống tin nhắn lừa đảo

Chống tin nhắn lừa đảo cho phép kiểm tra URL để tìm hiểu xem chúng có trong danh sách lừa đảo. Thành phần này được xây dựng vào chống virus cho Web, chống thưc rác và chống virus cho tin nhắn.

Chặn quảng cáo

Chặn quảng cáo khoá các biểu ngữ trên trang webs và trong giao diện ứng dụng.

Dữ liệu cá nhân trên Trình duyệt

Dữ liệu cá nhân trên Trình duyệt phát hiện các yêu cầu được gửi bởi trình duyệt đến các dịch vụ theo dõi và có thể sửa đổi những yêu cầu đến và phản hồi từ các dịch vụ theo dõi nhằm bảo vệ bạn khỏi những dịch vụ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

An toàn giao dịch tài chính

An toàn giao dịch tài chính bảo vệ dữ liệu bí mật khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và hệ thống thanh toán,và ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản khi thực hiện thanh toán trực tuyến.

An toàn dữ liệu nhập từ bàn phím

An toàn Bàn phím đầu vào cung cấp bảo vệ khỏi keyloggers cho dữ liệu cá nhân vào trên các trang web. Bàn phím Ảo ngăn ngừa nguy cơ đánh cắp dữ liệu nhập vào trên bàn phím cứng và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị đánh cắp qua chụp ảnh màn hình.

Quản lý Chính sách Web

Quản lý Chính sách Web được thiết kế để bảo vệ các nhân viên khỏi những mối đe dọa liên quan đến việc sử dụng máy tính và Internet.

Quản lý Chính sách Web cho phép bạn thiết lập các giới hạn linh hoạt cho việc truy cập vào các tài nguyên web và các ứng dụng cho những người sử dụng khác nhau. Thêm vào đó, Quản lý Chính sách Web cũng cho phép xem báo cáo thống kê về hoạt động của những người dùng được kiểm soát.

Bảo vệ tất cả các thiết bị

Nếu một máy tính được cài đặt Kaspersky Small Office Security, bạn có thể quản lý tính năng bảo vệ của máy tính này từ xa trên cổng thông tin Bảng điều khiển Quản lý Kaspersky Small Office Security.

Sao lưu và Khôi phục

Chức năng Sao lưu và Khôi phục được thiết kế nhằm ngăn mất dữ liệu do lỗi phần cứng. Kaspersky Small Office Security có thể thực hiện sao lưu dữ liệu theo lịch biểu cho ổ đĩa rời, mạng và bộ nhớ trực tuyến. Bạn có thể sao chép tập tin theo thể loại và chỉ định số phiên bản của cùng một tập tin để lưu trữ.

Mã hóa Dữ liệu

Mã hóa Dữ liệu được thiết kế để bảo vệ dữ liệu mật của bạn trước hoạt động truy nhập trái phép. Bạn có thể mở khóa kho dữ liệu và chỉ xem nội dung của kho sau khi nhập mật khẩu.

Phiên bản

5PC, 10PC, 15PC, 20PC, 25PC