RoboForm Password Manager

279,000

  • Phiên bản: RoboForm Premium
  • Thời hạn: 1 Năm
  • Hỗ trợ: Windows, macOS, iPad, iPhone, Android…
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

RoboForm Password Manager là gì ?

Rất nhiều người có xu hướng sử dụng lại mật khẩu trên nhiều nền tảng. Nó cực kỳ rủi ro vì nó có thể dẫn đến thông tin bị đánh cắp, danh tính bị xâm nhập và các tình huống đáng tiếc khác.

Đây là đâu một trình quản lý mật khẩu như RoboForm có sẵn. Nó lưu trữ mật khẩu không giới hạn của bạn trong các máy chủ đám mây được bảo mật và giúp chia sẻ chúng với những người bạn muốn.

Không chỉ vậy, nó còn ghi lại một cách an toàn thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn và truy xuất chúng khi cần thiết để tự động điền vào biểu mẫu.

RoboForm có thể là một trình quản lý mật khẩu cấp đầu vào, nhưng nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời cho cả mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.

Bạn thậm chí có thể lưu trữ các ghi chú an toàn cho bất kỳ thông tin chung nào và sử dụng chúng một cách thuận tiện. Vì vậy, sau khi sử dụng ứng dụng một thời gian, đây là một vài suy nghĩ của tôi về nó.

TL; DR: Sử dụng mã hóa khóa AES 256-bit và tính năng tự động điền phổ biến, RoboForm là một trong những trình quản lý mật khẩu dễ sử dụng nhất, được bảo mật cao. Nếu bạn cần trợ giúp để quản lý các tài khoản trực tuyến của mình, RoboForm rất đáng để thử.

Các tính năng của RoboForm

Trình quản lý mật khẩu RoboForm có thể không phải là tốt nhất so với các tùy chọn khác, nhưng nó có một số tính năng thực sự tốt.

Và nó đi kèm với một mức giá rất phải chăng! Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn hoài nghi về việc sử dụng nó, bạn có thể dùng thử phiên bản cơ bản hoặc thậm chí trải qua bản dùng thử miễn phí trước khi mua phiên bản cao cấp.

Dưới đây là một số tính năng chính của nó:

Dễ sử dụng

  • Bắt đầu với RoboForm rất thuận tiện. Có nhiều gói có sẵn, bao gồm cả phiên bản miễn phí và bạn có thể chọn một gói tùy theo nhu cầu của mình.

Đăng ký với RoboForm

  • Thật đơn giản để cài đặt RoboForm Password Manager vào thiết bị của bạn. Sau khi bạn tải xuống thông qua trình cài đặt thích hợp, nó sẽ thêm các tiện ích mở rộng trình duyệt vào trình duyệt web mặc định của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RoboForm Password Manager”