Windows 11 Pro

179,000

  • Hãng sản xuất: Microsoft
  • Hạn sử dụng: Vĩnh viễn theo máy tính
  • Hỗ trợ: Windows 11 32bit và 64bit
  • Bảo hành: Trọn đời (1 máy tính)
Liên hệ tư vấn
Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Phiên bản Windows 11 hiện đang là từ khóa hót nhất được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, mọi người đang sử dụng Windows đề đang đổ dồn sự chú ý về key Windows 11 mới nhất này. Mặc dù trước đây, Microsoft đã từng tuyên bố Windows 10 sẽ là phiên bản hệ điều hành cuối cùng  nhưng vào thời điểm hiện tại Microsoft đã cho ra mắt key Windows 11 bản quyền  với nhiều tính năng mới mẻ, thú vị mang tính cá nhân hóa cao.

Nhiều người dùng đang tự hỏi có nên nâng cấp hay không? Nó khác gì so với Windows 10 ? Hiện tại, người dùng đã có thể kích hoạt hệ điều hành Windows 11 , hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Tổng quan về Windows 11

Windows 11

Sau 6 năm vắng bóng hiện tại Microsoft đã cho ra mắt phiên bản bản quyền Windows 11 vào lúc 22h ngày 24/06/2021 (theo giờ Việt Nam), với sự kiện What’s Next for Windows, Microsoft đã công bố Windows 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 05/10/2021.

Phiên bản Key bản quyền Windows 11 có thiết kế giao diện hoàn toàn mới so với Windows 10, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới, thông minh và tiện ích nhất mà Microsoft mang lại. Đồng thời, trong phiên bản này  có những điểm đặc biệt nổi bật như: Menu Start mới, nâng cấp bàn phím ảo, các biểu tượng hệ thống mới, giao diện Microsoft Store mới, thanh Taskbar mới, cải thiện tính năng nhập liệu bằng giọng nói, giao diện Action Center mới,… Thiết kế này khá tương đồng với Windows 10X, hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Chrome OS.

Một số tính năng mới, hữu ích khác được cập nhật thêm trong phiên bản mới này đó chính là, hệ điều hành Windows 11 bao gồm 11 phiên bản: Windows 11 Pro, Windows 11 Home, Enterprise (LSTC, LTSB)… nhằm mục đích phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên mua key Windows 11 tại Win Giá Rẻ?

WinGiaRe.Com là đơn vị uy tín chuyên cung cấp key Windows, Office bản quyền chính hãng với mức giá ưu đãi, chính sách bảo hành dài hạn. Sau khi mua key, bạn sẽ được giúp đỡ kích hoạt key từ A-Z và được hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan. Hơn nữa, khi mua key Win 11 Pro giá rẻ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là phiên bản hệ điều hành chính hãng của Microsoft. Vì vậy bạn có thể thoải mái trải nghiệm Win 11 mà không bị giới hạn tính năng nào, cũng không cần lo lắng vấn đề bản quyền khi dùng Win lậu.

Liên hê mua key Windows 11 Pro bản quyền giá rẻ

Để được hỗ trợ nhanh hơn, các bạn vui lòng thực hiện mua key active Windows 11 bằng các gọi điện hoặc nhắc tin qua Facebook, Zalo, Telegram theo thông tin sau:

Chọn phiên bản

, , , ,